Sản phẩm tiết kiệm điện

mua ngay công tơ điện

Có phải bạn đang đi tìm một giải pháp hữu ích nhằm giúp cho điện năng tiêu thụ của gia bạn có thể được giảm đi nhưng lại không phải lo sợ cơ quan điện lực phát hiện? Bạn đã tìm đến đúng nơi rồi đó. Ở đây , chúng tôi luôn tìm tòi và nghiên cứu các giải pháp tiên tiến, tiện lợi để người sử dụng điện có thể áp dụng một cách chính thống. Sau đây là những thông tin bạn cần phải nắm bắt để biết mình có nên sử dụng các sản phẩm tiết kiệm điện hay không nhé.

Sản phẩm tiết kiệm điện là gì?

cách tiết kiệm điện

Sản phẩm tiết kiệm điện là một trong những thiết bị thế hệ mới được chế tạo bởi Trung tâm nghiên cứu tiết kiệm năng lượng. Đi cùng với các giải pháp tiết kiệm điện thì sản phẩm này được chọn là giải pháp an toàn, hiệu quả cao trong việc bảo vệ thiết bị điện và tiết kiệm điện năng.

Công dụng của sản phẩm giúp tiết kiệm điện

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng trong việc sử dụng nguồn năng lượng phải trả phí, Sản phẩm tiết kiệm điện được chúng tôi cho ra đời đảm bảo những yêu cầu của nhà cung cấp điện hiện nay. Chính vì thế, sản phẩm được trang bị những công dụng sau:

Tiết kiệm điện

mức độ tiêu thụ điẹn

Tiết kiệm điện được xem là một công dụng chính của sản phẩm tiết kiệm điện mà chúng tôi đang nói tới. Thiết bị được tích hợp cả tụ bù tiết kiệm điện chính vì thế, điện thế sau khi đã được sử dụng thì sẽ được tụ bù hãm lại làm cho công tơ điện ghi nhận số liệu ít hơn.

Ổn định dòng điện

Dòn điện nhà bạn thực chất là dòng điện không ổn định. Việc gia đình bạn phải thường xuyên thay các thiết bị điện là không thể tránh khỏi. Đây là hiện tượng dòng điện thường xuyên xảy ra các tình trạng sụt giảm, tăng biến đột ngột. Như các bạn đã biết thì các thiết bị điện sử dụng càng lâu thì độ bền sẽ giảm đi và điện năng tiêu thụ sẽ tăng lên.

Sản phẩm tiết kiệm điện

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm tiết kiệm điện được tích hợp mạch điện tử và tụ bù tiết kiệm điện, dựa trên nguyên lý nâng cao hệ số cosphi giữa hiệu điện thế (V) và cường độ dòng điện (A) để bù công suất phản kháng, giảm tổn hao công suất và điện áp, do vậy tiết kiệm được điện năng. Quá trình này kéo theo kết quả là ổn định dòng điện, tránh shock – sự tăng đột ngột của dòng điện.

Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng sản phẩm tiết kiệm điện

Ưu điểm

 • Rất dễ sử dụng: Chỉ cần cắm vào ổ cắm điện bất kỳ trong nhà (Ưu tiên ổ điện gần công tơ nhất để phát huy được hiệu quả tốt nhất của sản phẩm.
 • Tránh được các nguy cơ gây cháy nổ các thiết bị điện gia dụng trong gia đình.
 • Thiết bị có cấu tạo an toàn, cách điện, thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi.
 • Giá cả phải chăng.
 • Tuổi thọ cao.

Nhược điểm

 • Một nhược điểm rất đáng chú ý là thiết bị tiết kiệm điện chỉ phù hợp với hộ gia đình. Các cơ sở sản xuất, nhà hàng quán ăn, trang trại, sử dụng điện công xuất lớn phải sử dùng cùng lúc nhiều thiết bị mới mang lại hiệu quả

Thực hư thiết bị tiết kiệm điện được bán rộng rãi hiện nay

nhận xét của chuyên gia

Hiện nay, rất nhiều cửa hàng lợi dụng sự hiệu quả của sản phẩm đã trà trộn rất nhiều sản phẩm kém chất lượng. hàng giả, hàng nhái với mẫu mã rất tinh vi, giống y chang với hàng thật. Chính vì thế, Việc xuất hiện các thông tin giả mạo, lừa đảo trên mạng xã hội, google là không thể tránh khỏi.

Chính vì thế, mọi người cần hết sức cảnh giác với những sản phẩm “đểu”. Hầu hết, sản phẩm đều có mặt trên cả TIKI, Shopee… với những mức giá rẻ như cho …thì hiệu quả không thể nào đạt được…

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm tiết kiệm điện

Khi sử dụng Thiết bị tiết kiệm điện, các bạn cần lưu ý rằng không nên phụ thuộc quá nhiều vào thiết bị. Do chủ quan nên nhiều người đã sử dụng hết công suất, thậm chí là lãng phí điện. Không tắt các thiết bị điện. Chính vì vậy, nguy cơ làm tổn hại đến các thiết bị điện gia dụng của gia đình bạn là cực kỳ lớn. Sau đây là những lưu ý dành cho người sử dụng sản phẩm tiết kiệm điện để nó mang lại hiệu quả cao nhất:

 • Tắt các thiết bị điện không cần thiết khi đi ra ngoài hoặc không dùng tới.
 • Sản phẩm phải được cắm thường xuyên bất di bất dịch.
 • Các Adapter nguồn sạc đều phải đảm bảo rút ra khỏ ổ điện sau khi sạc xong.
 • Không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
 • Không để gần nguồn nước
 • Tránh xa tầm tay của trẻ em.

Phản hồi của khách hàng về sản phẩm

sản phẩm tiết kiệm điện

Đặt mua thiết bị tiết kiệm điện

mua ngay công tơ điện

Trên đây là một số thông tin cần thiết về sản phẩm tiết kiệm điện mà bạn đang có ý định muốn sử dụng. Hãy chọn đúng nguồn sản phẩm chính hãng từ nhà cung cấp chính hãng. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm như Electricity saving box chính hãng. Đừng quên yêu cầu nhà cung cấp bảo hành sản phẩm khi xảy ra lỗi nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt về sản phẩm thế hệ mới này.