GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

CTY TNHH XNK THIẾT BỊ TIẾT KIỆM ĐIỆN MIN ELECTRICITY là công ty chuyên về xuất nhập khẩu các thiết bị tiết kiệm điện dành cho hộ gia đình, nhà trọ, các trang trại chăn nuôi, trồng trọt sử dụng nhiều thiết bị điện cùng lúc và thường xuyên. Việc đưa ra các giải pháp để giảm thiểu tối đa tiền điện trong một tháng là nhiệm vụ của chúng tôi.

Lịch sử hình thành

CTY TNHH XNK THIẾT BỊ TIẾT KIỆM ĐIỆN MIN ELECTRICITY được thành lập từ năm 2015. Tiền thân là một cửa hàng buôn bán các thiết bị điện gia dụng. Thấu hiểu được nỗi khó khăn của nhiều hộ gia đình trong việc chi trả tiền điện quá cao, đặc biệt là vào mùa hè nắng nóng. Việc sử dụng các thiết bị điện như điều hòa, tủ lạnh, tivi, lò nướng, bếp điện gây tiêu hao năng lượng điện khá nhiều.

Chính vì lẽ đó, việc tìm hiểu và nhập khẩu các thiết bị giúp tiết kiệm điện cho các hộ gia đình được chúng tôi xúc tiến đầu tư khá nhanh. Từ việc đáp ứng các nhu cầu nhỏ lẻ của các gia đình đến các tổ chức, hiện nay doanh nghiệp của chúng tôi đã kinh doanh với số lượng lớn hơn (Lượng tiêu thị hàng tháng tương đương khoảng 6.500 hộp thiết bị tiết kiệm điện)

Tầm nhìn và Sứ mệnh của công ty

Đưa sản phẩm thiết bị tiết kiệm điện Min Electricity đến từng tay hộ gia đình trên mọi miền đất nước.

CTY TNHH XNK THIẾT BỊ TIẾT KIỆM ĐIỆN MIN ELECTRICITY cam kết mang đến những sản phẩm thiết bị tiết kiệm điện chất lượng tốt nhất phục vụ cho việc giảm thiểu tài chính trên hóa đơn tiền điện.

Giá trị cốt lõi

Tiên phong: Tiên phong trong công nghệ, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, thân thiện với môi trường, phục vụ nhu cầu cấp thiết của người tiêu dùng.

Tâm huyết: Nỗ lực không mệt mỏi và đầy tâm huyết trong mọi hoạt động để đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Công bằng: Công bằng với khách hàng, nhà cung cấp và các đối tác.

Trung thực: Hành xử trung thực, minh bạch trong mọi hoạt động giao dịch, bảo hành sản phẩm.

Nhân văn: Xem lợi ích con người là yếu tố then chốt, đồng sức đồng lòng xây dựng Doanh nghiệp phát triển vững mạnh, đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội.

Thương hiệu Min Electricity

Thương hiệu Min Electricity là một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực thiết bị điện tại Mỹ. Việt Nam là nước đầu tiên tại Đông Nam Á nhập khẩu dòng sản phẩm này.

Biểu tượng tiết kiệm điện

Hiện nay, Min Electricity đã hoạt động trên 10 năm về cung cấp các thiết bị tiết kiệm điện và phòng chống cháy nổ thiết bị.

Nếu như so sánh với các mặt hàng tương tự trên thị trường thì Min Electricity vẫn luôn dẫn đầu thị trường nhờ sản phẩm chất lượng và chính sách bảo hành nhanh, tiện lợi. Cùng với đó là các chương trình khuyến mãi với các mức giá cực kỳ cạnh tranh.

VP Đại diện

CTY TNHH XNK THIẾT BỊ TIẾT KIỆM ĐIỆN MIN ELECTRICITY

Hotline: 0979355293 – 0705006509

Email: lechikien293@gmail.com

Địa chỉ VPĐD: 186 Tây Sơn, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM.

Tìm đường đi

bản đồ đường đi